สัมพันธ์ลับต่อรองรัก Playing the Playboy's Games - PDF free download eBook

  • Verified: Wed, Sep 18, 2019
  • Published: 22.01.2019
  • Views: 45

Introduction

"เธอมีเวลาสามสิบวันในการ ‘สาธิต' ใหฉันดูวาเซกซชอปแหงนีมีดียังไง ทำไมฉันถึงทุบทิงสรางสิงทีทำกำไรมากกวาไมได!" ‘โทเบียส วิลเคอรสัน ไคลน' คือ Gazillionaire Bad Boy...

read more

Details of สัมพันธ์ลับต่อรองรัก Playing the Playboy's Games

Original Title
สัมพันธ์ลับต่อรองรัก Playing the Playboy's Games
Edition Format
Paperback
Number of Pages
272 pages
Book Language
Thai
Ebook Format
PDF, EPUB

Sites and services that store files may require registration and other conditions for access to downloading and reading electronic books.

Some brief overview of this book

"เธอมีเวลาสามสิบวันในการ ‘สาธิต' ใหฉันดูวาเซกซชอปแหงนีมีดียังไง ทำไมฉันถึงทุบทิงสรางสิงทีทำกำไรมากกวาไมได!" ‘โทเบียส วิลเคอรสัน ไคลน' คือ Gazillionaire Bad Boy จอมขบถและลึกลับแหงแมนฮัตตัน กลางวันเขาคือนักธุรกิจเจาของบริษัทเงินทุนยักษใหญ สวนกลางคืนเขาคือเจาของดิ เอมไพร ไนตคลับสุดหรูทีตอนรับเฉพาะเอกซคลูซีฟเมมเบอรเทานัน เมือสามปีกอนชายหนุมหายหนาจากแวดวงสังคมไปพรอมกับขาวอือฉาวท "เธอมีเวลาสามสิบวันในการ ‘สาธิต' ให้ฉันดูว่าเซ็กซ์ช็อปแห่งนี้มีดียังไง ทำไมฉันถึงทุบทิ้งสร้างสิ่งที่ทำกำไรมากกว่าไม่ได้!" ‘โทเบียส วิลเคอร์สัน ไคลน์' คือ Gazillionaire Bad Boy จอมขบถและลึกลับแห่งแมนฮัตตัน กลางวันเขาคือนักธุรกิจเจ้าของบริษัทเงินทุนยักษ์ใหญ่ ส่วนกลางคืนเขาคือเจ้าของดิ เอมไพร์ ไนต์คลับสุดหรูที่ต้อนรับเฉพาะเอกซ์คลูซีฟเมมเบอร์เท่านั้น เมื่อสามปีก่อนชายหนุ่มหายหน้าจากแวดวงสังคมไปพร้อมกับข่าวอื้อฉาวที่ว่าเขาฆ่าพ่อตัวเอง กลับมาคราวนี้เขามุ่งมั่นที่จะทำลายตึกเก่าแก่แห่งหนึ่งให้ได้โดยไม่มีใครรู้จุดประสงค์ที่แท้จริง แต่เมื่อผู้หญิงคนหนึ่งยืนกรานหนักแน่นว่าไม่ยอม ประกอบกับติดใจแก้มใสๆ และหุ่นน่าฟัด แบดบอยร้ายจึงนึกสนุกให้เวลาเจ้าหล่อนหนึ่งเดือนในการทำให้เขาเปลี่ยนใจ หลังจากนั้น Play Time ของเขาก็เริ่มขึ้นในเวลาสี่ทุ่มของทุกคืนภายในห้องพักส่วนตัวสุดหรูที่ซ่อนอยู่ด้านหลังดิ เอมไพร์ เมื่อเกมแรกเริ่มต้นความสนุกก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และไม่มีทางที่เขาจะหยุดเล่น! ‘เบลินา' หญิงสาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน นักศึกษาด้านจิตวิทยาทางเพศทำงานพาร์ตไทม์ที่ร้าน Just 4 Play ร้านขายของเล่นสำหรับผู้ใหญ่ เธอชอบผู้ชายดิบเถื่อน ดุดัน บ้าดีเดือด กล้าได้กล้าเสีย กล้าเสี่ยง และ โทเบียส วิลเคอร์สัน ไคลน์ เป็นทุกอย่างที่เธอชอบ แต่ Mr.Deliciously Dangerous คนนี้กำลังจะทำลายที่เล่นสนุกของเธอ หญิงสาวจึงยอมไม่ได้! บวกกับชายชราเจ้าของตึกคือเพื่อเพียงคนเดียวในชีวิต เบลินาเลยต้องทำทุกวิถีทางเพื่อขัดขวาง ระหว่างนั้นก็พยายามหาคำตอบไปด้วยว่าทำไมพ่อแม่ถึงทิ้งเธอไว้กับองครักษ์สี่ขาหน้าโหดในคฤหาสน์หลังงามเกือบยี่สิบปี!

แต่ยิ่งค้นก็ยิ่งพบความไม่ชอบมาพากล และผลพวงเรื่องของเธอก็ไปเกี่ยวพันกับเรื่องของเขาโดยไม่คาดคิด และทั้งคู่ไม่รู้เลยว่าหลักฐานสำคัญที่จะช่วยคลายข้อกล่าวหาให้เขาได้อยู่ในมือเธอมาตลอด! "ฉันเปลี่ยนใจแล้ว!" จู่ๆ คนที่นั่งเอนหลังพิงพนักโซฟาทอดมองเจ้าของร่างระหงด้วยสายตาโลมเลียก็โพล่งออกมา "คุณจะไม่ทำลายตึกนั้นแล้วใช่มั้ย!" เบลินาละสายตาจากอุปกรณ์แท่งใหญ่ในมือ เงยหน้าขวับขึ้นมอง แล้วร้องถามอย่างกระตือรือร้น "เปล่า! ฉันเปลี่ยนใจให้เธอสาธิตกับ ‘ของจริง' แทนต่างหาก!"


All downloaded files are checked. Virus and adware free. Previously, our system checked the all ebook's files for viruses. The results of our verification:

 Google Safe Browsing APINorton Internet SecurityAVG Internet Security
.pdf
.epub
_all.zip