Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu - PDF free download eBook

  • Verified: Sat, Jun 06, 2020
  • Published: 03.01.2019
  • Views: 96

Introduction

Thế giới của những kẻ đang yêu như một bản nhạc lòng giàu âm sắc và thanh điệu. Tôi muốn yêu một người thật lâu chính là nốt trầm sâu lắng rơi vào tim bạn những rung động nhẹ nhàng, bình dị và gần...

read more

Details of Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu

Original Title
Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu
Edition Format
Paperback
Number of Pages
240 pages
Book Language
Vietnamese
Ebook Format
PDF, EPUB

Press the button start search and wait a little while. Using file-sharing servers API, our site will find the e-book file in various formats (such as PDF, EPUB and other). Please do not reload the page during the search. A typical file search time is about 15-20 seconds.

Tôi Muốn Yêu Một Người Thật Lâu

A free service that helps find an e-book in automatic mode on private file-sharing servers.

Some brief overview of this book

Thế giới của những kẻ đang yêu như một bản nhạc lòng giàu âm sắc và thanh điệu. Tôi muốn yêu một người thật lâu chính là nốt trầm sâu lắng rơi vào tim bạn những rung động nhẹ nhàng, bình dị và gần gũi. "Thành phố bé thế thôi, sẽ có lúc chúng ta gặp lại những người, những việc đã từng là của mình.

Cảm giác ấy nó lạ lắm! Nhưng vì không còn yêu nên cũng thấy nhẹ lòng. Mỉm cười Thế giới của những kẻ đang yêu như một bản nhạc lòng giàu âm sắc và thanh điệu.

Tôi muốn yêu một người thật lâu chính là nốt trầm sâu lắng rơi vào tim bạn những rung động nhẹ nhàng, bình dị và gần gũi. "Thành phố bé thế thôi, sẽ có lúc chúng ta gặp lại những người, những việc đã từng là của mình. Cảm giác ấy nó lạ lắm!

Nhưng vì không còn yêu nên cũng thấy nhẹ lòng. Mỉm cười để mọi thứ qua đi, mới là cách để đón nhận hạnh phúc". Chữ "Yêu" vốn ngắn.

Chỉ yêu thôi là chưa đủ. Đã bao giờ bạn vô thức hỏi người ấy: "Chúng ta sẽ bên nhau bao lâu ?" Và cảm giác hồi hộp khi nghe họ nói rằng: "Mong là sẽ lâu, không buông tha nhau ra được đâu". Bấy nhiêu thôi là đủ để hy vọng vào một mối quan hệ tử tế.

Xuyên suốt cuốn sách bạn đang cầm trên tay, là những ngày buồn tênh như cánh chuồn chuồn lướt trên mặt nước những ngày sau chia tay, là chuyến đi xa nhà cùng người lạ trên những chặng hành trình nông nổi, là cảm giác muốn giữ thật chặt ai đó trong lòng chẳng muốn họ rời đi. Nhưng sau cùng , điều còn sót lại bên cạnh chúng ta chỉ còn là những mảng ký ức rời rạc, cứ sống động và khắc sâu trong trí nhớ của nhau. Yêu một người chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Nhưng nếu đạt được nó một cách chóng vánh, liệu chúng ta có ý thức được việc gìn giữ và trân trọng thứ tình cảm dễ gây tổn thương ấy? Cảm giác yêu một người dài lâu, kỉ niệm của cả hai sẽ được nối liền, niềm vui và nỗi buồn đều được một người chứng kiến. Sẽ thật hạnh phúc nếu ngay từ điểm khởi đầu đến vạch đích cuối đường chạy, luôn có một người dõi theo và chờ đợi bạn trưởng thành.

Không chứa quá nhiều những thông điệp đao to búa lớn, với mạch văn chậm rãi như một dòng chảy ngầm bên trong bạn, Gỗ kể những câu chuyện đời thường nhưng được viết bằng thứ cảm xúc đong đầy, tạo nên sự sâu lắng và bình yên. Lật giở từng trang viết trong những ngày buồn vẩn vơ, hẳn những cảm xúc ấy sẽ được vuốt ve và xoa dịu đi rất nhiều. Chỉ cần trong lòng an yên, hạnh phúc sẽ có cơ hội tìm đến bên bạn.


All downloaded files are checked. Virus and adware free. Previously, our system checked the all ebook's files for viruses. The results of our verification:

 Google Safe Browsing APINorton Internet SecurityAVG Internet Security
.pdf
.epub
_all.zip